Bánh Hạnh Nhân là một trong những loại bánh và đồ ăn nhiều chất dinh dưỡng rất thích hợp vào những ngày lễ tết, có thể dùng nóng hoặc lạnh đều được rất ngon, rất đáng để bạn thưởng thức đó.
Nguyên liệu:
- 100gr hạt hạnh nhân chín nguyên chất.
- 6 quả trứng gà.
- 180gr bột mì.
- 180gr đường ống.
- 1 ống vani.
- 30ml mật ong, bơ.
- Khuôn bánh bông lan.
- Số sôcôla.
- Dầu ăn.y
- 6 quả trứng gà.
- 180gr bột mì.
- 180gr đường ống.
- 1 ống vani.
- 30ml mật ong, bơ.
- Khuôn bánh bông lan.
- Số sôcôla.
- Dầu ăn.y
Cách Thi hành:
- Giã nhuyễn 2/3 lượng hạt nhân, phần còn lại bào mỏng.
- Tiến công nổi trứng. Cho con đường, tấn công nổi đặc, rắc bột mì thong thả, tấn công đều.
- Cho 50gr bơ, 1/6 thìa cà phê muối, vani và hạnh nhân giã nhuyễn vào.
- Xoa dầu ăn lên khuôn, cho hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn. Nướng ở nhiệt độ 250-300 độ C.
- Bánh chín nổi, quết mật ong, rắc hạnh nhân bào lên.
- Nướng tiếp 5 phút, để nguội, rưới sốt sôcôla.
- Cho 50gr bơ, 1/6 thìa cà phê muối, vani và hạnh nhân giã nhuyễn vào.
- Xoa dầu ăn lên khuôn, cho hỗn hợp trên vào 2/3 khuôn. Nướng ở nhiệt độ 250-300 độ C.
- Bánh chín nổi, quết mật ong, rắc hạnh nhân bào lên.
- Nướng tiếp 5 phút, để nguội, rưới sốt sôcôla.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét